
NGÀY 1 TP. HỒ CHÍ MINH – VIÊNG CHĂN Ăn tối
Chiều: 14:00 Trưởng đoàn có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài đón quý khách làm thủ tục chuyến Laos Airlines 17:45 đến Lào.
Đến sân bay Wattay đoàn làm thủ tục nhập cảnh , xe và HDV đón quý khách đến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách dùng bữa và tự do khám phá chợ đêm Viêng Chăn.

NGÀY 2 VIÊNG CHĂN – VĂNG VIÊNG Ăn 3 bữa
Sáng: Quý khách dùng bữa tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng và bắt đầu tham quan:
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Xe đưa quý khách đến với Văng Viêng, một địa điểm du lịch nổi tiếng với những du khách đam mê thiên nhiên, tham quan:
Tối: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Tự do tham quan, khám phá chợ đêm hoặc phố Tây tại Văng Viêng.

NGÀY 3 VĂNG VIÊNG - LUANG PRABANG Ăn 3 bữa
Sáng: Đoàn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đến ga tàu cao tốc đi Luang Prabang – kinh đô Phật giáo Thượng Toạ Bộ và là cố đô của đất nước Lào hiền hòa, được thành lập cách đây 700 năm lịch sử. Giờ tàu dự kiến: 08:31 – 09:25. Đến nơi, quý khách đi tham quan:
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, với món cá nướng muối, xôi gà bản nướng, thịt heo bản nướng... mang đậm văn hoá ẩm thực Lào.
Sau bữa trưa, quý khách tự do khám phá khu bảo tồn loài gấu quý hiếm, tắm suối hoặc vui chơi tại khu du lịch Kuang Si.
Chiều: Xe đưa đoàn về lại trung tâm cố đô Luông Prabang.
Tối: Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức điệu múa Lamvong của xứ sở hoa Champa (option – tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn. Hoặc quý khách tự do tìm hiểu văn hoá và đời sống của người dân địa phương tại khu chợ đêm của người H’mong.

NGÀY 4 LUANG PRABANG – VIÊNG CHĂN Ăn 3 bữa
Sáng (05:30): Đoàn dậy sớm. Đi xem Tắt-Bạt - Đây là một nét văn hóa đặc trưng của người Lào. Các nhà sư xếp thành một hàng đi qua các phố để nhận đồ người dân dâng lên (Tự túc mua đồ cúng dường tùy tâm).
07:30 Qúy khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, sau đó khởi hành tham quan:
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó ra ga tàu cao tốc về Thủ đô Viêng Chăn Giờ tàu dự kiến: 13h20 – 14h40
Tối: Đến Viêng Chăn. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 5 VIÊNG CHĂN – TP.HỒ CHÍ MINH Ăn sáng, trưa
Sáng: Quý Khách dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Chợ Sáng (Talat Sao). Cửa hàng bạc Lào Chitana.
15:00 Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục check in về lại TP.HCM.
Chuyến bay: VJ832 VTE SGN 18:45 20:45

*QUI ĐỊNH VỀ TRẺ EM*
• Dưới 02 tuổi hộ chiếu chung: Giá 5.5960,000Vnd.
• Đủ 02 – Dưới 11 tuổi hộ chiếu riêng: 14,000,000Vnd, ngủ ghép với ba mẹ
• Đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour, tiêu chuẩn phục vụ là người lớn.
Lưu ý: Số tuổi của trẻ em được tính theo ngày ghi trên hộ chiếu.